BỘ CHIẾT XUẤT CHẤT BÉO SOXHLET SER148/6 VELP Ý |
Đặc điểm và thông số kỹ thuật:
- Thiết bị được thiết kế theo nguyên lý chiết dung môi Randall với ưu điểm là thời gian chiết nhanh và hiệu quả hơn so với nguyên lý Soxhlet.
- Ứng dụng để chiết các mẫu thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, chất tẩy rửa, cao su, nhựa, dược phẩm, đất … nhằm xác định hàm lượng các chất béo, chất hoạt động bền mặt, nhựa và thuốc trừ sâu.
- Cấu trúc bằng thép không gỉ sơn phủ Epoxy có khả năng chịu ăn mòn hoá chất.
- Điều khiển nhiệt độ bằng bộ vi xử lý.
- Số vị trí đặt mẫu: 06
- Thể tích cốc chiết: 150ml.
- Khối lượng mẫu: 0.5 – 15g (thường 2 – 3g).
- Thể tích dung môi: 30 – 100ml.
- Nhiệt độ hoạt động: 100 – 260oC
- Thời gian chiết ngắn, có thể cài đặt thời gian cho từng giai đoạn và có âm báo khi kết thúc mỗi giai đoạn chiết.
§ Giai đoạn nhúng chìm: 0 – 999 phút
§ Giai đoạn rửa: 0 – 999 phút.
§ Giai đoạn thu hồi dung môi: 0 – 999 phút.
- Có thể lưu giữ 29 chương trình hoạt động.
- Độ chính xác: £ 1%.
- Tỷ lệ thu hồi dung môi: 50 – 75%
- Tiêu tốn nước làm mát: 8 lít/phút
- Công suất: 950W
- Nguồn điện: 230V, 50Hz
- Kích thước: 700 x 620 x 390mm
- Khối lượng: 40kg
Cung cấp bao gồm:
- Máy chính.
- 06 cốc chiết.
- 01 hộp đầu lọc, 25 chiếc/hộp.
- 06 giá giữ đầu lọc.
- 01 bộ ống dẫn nước làm mát.
- 01 tấm chắn nhiệt.
- 06 đệm Viton.
- 06 đệm Butyl.
MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Công ty cổ phần công nghệ Hiển Long
Địa chỉ: B40 KDC Kim Sơn, đường Nguyễn Hữu Thọ, Q7, TP.HCM
PHẠM HỮU VINH - KỸ SƯ TƯ VẤN VÀ KINH DOANH
SĐT: 0934.102.481
Email: phamhuuvinh.237@gmail.com
Skype: huuvinhp
Địa chỉ: B40 KDC Kim Sơn, đường Nguyễn Hữu Thọ, Q7, TP.HCM
PHẠM HỮU VINH - KỸ SƯ TƯ VẤN VÀ KINH DOANH
SĐT: 0934.102.481
Email: phamhuuvinh.237@gmail.com
Skype: huuvinhp